ฟังเพลง กินข้าวยัง เพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดจากบี้ สุกฤษดิ์

อีกเช่นเคย สำหรับบี้ สุกฤษดิ์ วิเศษแก้ว ที่ยังอาจจะกลับมาพร้อมทั้งบทเพลงมันส์ ๆ แบบต้องใจ ที่ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่ผิดหวัง พร้อมกับการรอคอยการกลับมาของเขาคนนี้ ภายหลังที่เขาโด่งดังที่ต่างประเทศอยู่ช่วงหนึ่ง บี้ก็ได้ห่างหายไปจากวงการเพลงไทยสักพัก และเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจงานการเล่นละครที่ต่างประเทศแล้ว เขาก็กลับมาพร้อมทั้งซิงเกิ้ลใหม่ ด้วยบทเพลง กินข้าวยัง ซึ่งถือได้ว่าสามารถสร้างความสุข ให้กับคนไทยทั่วประเทศได้เป็นอย่างมากมายเลยเชียว
 
เพราะว่าบทเพลง กินข้าวยัง ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีดนตรีที่แปลกใหม่ ถ้าใครได้ฟังเพลงก็จะรับรู้ว่า บทเพลงนี้มีการผสมผสานแนวดนตรีที่แตกต่างไปจากบทเพลงอื่น ๆ จะออกลูกทุ่งนิด ๆ เพียงบางช่วง แต่ว่าก็ยังคงอาจจะสร้างความสนุกได้อย่างไม่ยั้ง จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ ต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ได้อีกเหมือนกัน และดูเหมือนว่า การกลับมาของบี้ในครั้งนี้ ก็ยังอาจจะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ เช่นเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ ที่รอคอยการกลับมาของเขา ต้องบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ เนื่องจากพัฒนาของการของบี้ ยังคงมีพัฒนาให้เห็นอยู่เรื่อยไป ทำให้เขายังคงมีชื่อเสียง และโด่งดังอยู่ในวงการ
 
ถ้าใครต้องการสนุกและลุกขึ้นมาขยับ ด้วยบทเพลงใหม่ ๆ จากบี้ภายในวันนี้ ก็อาจจะลุกขึ้นมาสนุกกันได้แล้ว เพียงแค่เปิดเพลง กินข้าวยัง การันตีเลยว่า คุณจะได้ทั้งความสนุกสนานสุดมันส์ และความสนุกสนานได้อย่างไม่ยั้งเลยเชียว

Related Posts