พลอยชมพู ชักชวนเพื่อน ๆ รับฟังบทเพลง เธอเดิมเข้ามา

บทเพลง เธอเดินเข้ามา ภายในตอนนี้ถือได้ว่า บทเพลงนี้ของ พลอยชมพู ไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะบทเพลงนี้ เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ ที่ได้รับกระแสการเกาะติดกันอย่างท่วมท้น จนสามารถสร้างเงินรายได้ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และในวันนี้สำหรับแฟน ๆ ที่ได้เกาะติดภาพยนตร์ รุ่นพี่ คงจะได้รับฟังบทเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งเป็นผลงานบทเพลงใหม่ล่าสุดของ พลอยชมพู เช่นกัน

 
มิใช่แค่ฝีมือทางด้านการแสดงที่โดดเด่น แต่พลอยชมพูเริ่มต้นสร้างตัวตน ด้วยการอัดคลิปและขับร้องเพลงอย่างมีเสน่ห์ล้ำลึก ทุกบทเพลงที่ถูกขับร้องจากเธอคนนี้ กลับอาจจะสะกดใจผู้รับชมคลิปของเธอได้อย่างมาก และแน่นอน ในตอนนี้เธอกลับตกเป็นดารานักแสดง พร้อมทั้งศิลปินนักร้องชื่อดัง ที่สามารถครองใจแฟน ๆ จนกระทั่งมีผลงานทางด้านการแสดงในรูปแบบละคร และล่าสุดกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ ที่ทำให้พลอยชมพู ได้ขับร้องเพลงใหม่ล่าสุดของเธอ นั่นก็คือบทเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งอาจสร้างกระแสการติดตาม และเรียกเรทติ้งจากแฟน ๆ เพลง พร้อมกับแฟน ๆ หนังคอภาพยนตร์ได้อย่างสะใจ
 
พลอยชมพู
เมื่อมีงานที่โดดเด่นทั้งสองรูปแบบ จนทำให้พลอยชมพูได้เป็นศิลปินอย่างเต็มตัว ในตอนนี้เธอยังคงสร้างงานใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเสียงเพลง ภาพยนตร์ หรือว่าละคร แต่เพื่อใครที่ต้องการไล่ตามชิ้นงานเพลงของเธอ สามารถติดตามชิ้นงานเพลง เธอเดินเข้ามา ซึ่งถือว่าเป็นงานเพลงล่าสุด ที่ได้รับการตอบกลับฟังเพลง เธอเดินเข้ามาอย่างมากเลยเชียว

Related Posts