รับฟังเสียงเพลงฮิตของ POLYCAT ด้วยเพลง มันเป็นใคร (Alright)

ความสะดุดตาเพียงแค่ชื่อเพลง ก็สามารถทำให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมาก หันมาสนใจกันเกินคาด เนื่องจากบทเพลง เพลง มันเป็นใคร (Alright) เป็นผลงานเพลงที่ทาง POLYCAT ภูมิใจเสนอภายในตอนนี้ พร้อมกับทางด้านแฟน ๆ เพลงก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนกระทั่งทำให้เพลงนี้ ได้ตกเป็นบทเพลงฮอตฮิตอย่างเกินคาดการณ์

 
โพลีแคท ( POLYCAT )
การติดอันดับเพลงฮอตฮิตหนึ่งในสิบมิใช่เรื่องง่าย ๆ แต่ภายในตอนนี้เพราะว่าบทเพลง มันเป็นใคร (Alright) กลับอาจครองใจชาวไทยทั่วประเทศได้แล้ว เพราะว่าจากกระแสการเกาะติดรับฟัง ทำให้รับรู้ได้ว่า เพลงนี้มีกระแสการตอบรับ ที่ไม่ธรรมดาเลยเชียว ด้วยความที่บทเพลงนี้ เป็นบทเพลงคุณภาพระดับหนึ่ง อาจบอกเล่าถึงความในใจ ของผู้ชายคนหนึ่งได้เป็นอย่างดี เขาต้องการแค่คอยดูแลพร้อมกับปกป้อง คนที่เขารักพร้อมกับอยากจะทะนุถนอมให้ได้มากที่สุด แต่สำหรับเขาแล้ว ผู้หญิงที่เขารัก เธอกลับไม่ได้รักเขา พร้อมทั้งเธอก็มีเจ้าของแล้ว ความหมดหวังไม่ได้ทำให้เขาท้อใจ แต่เขายังคงคอยดูแลและอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ในเวลาที่เธอเสียใจ และต้องการคนคอยปลอบใจเคียงข้าง
 
ความเป็นเพลง มันเป็นใคร (Alright) กลับเป็นเหตุให้ผู้รับฟังเพลงเนื้อเพลง มันเป็นใคร (Alright)ส่วนมาก รู้สึกอบอุ่นใจไม่ใช่น้อย แม้ว่าเนื้อร้องพร้อมกับทำนองของเพลงนี้ จะดูเศร้านิด ๆ ปนกับการที่ได้รับอารมณ์ ความเอาใจใส่ของใครคนหนึ่ง ที่มีให้กับอีกคน พร้อมกับนี่ก็คือความพิเศษ ที่แฟน ๆ เพลงของ POLYCAT รับรู้และรู้สึกประทับใจภายในทุกคราว ที่ได้ฟังบทเพลงนี้นี่เอง

Related Posts