กลับมาแล้วกับเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง ฟอร์ด สบชัย กับเพลง ใครบอก เรามารับฟังเพลงนี้กันดีกว่า

ใครที่นึกถึงเจ้าพ่อบทเพลงรักอย่าง ฟอร์ด สบชัย และอยากฟังเพลงใหม่ๆของเขา วันนี้ไม่ต้องรอแล้ว เพราะว่าวันนี้ชายคนนี้เขาพร้อมแล้ว และกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ของเขาด้วยกับเพลง ใครบอก หากพร้อมแล้วก็ไปฟังเพลงนี้กันเลย
 
ฟอร์ด สบชัย เป็นนักร้อง นักดนตรี และยังเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย เขาเริ่มเข้าแวดวงจากความสำเร็จของอัลบั้ม ถามรักเธอ จนเจอ  และเขายังเป็นโปรดิวเซอร์บทเพลงฮิปฮอบให้กับศิลปินท่านอื่นเช่นกัน และเขายังเป็นคนที่ถนัดภายในแนวดนตรีอาร์แอนบีเช่นกัน และหลังจากทีเขาหายจากเส้นทางแวดวงเพลง วันนี้เจ้าพ่อบทเพลงรักอย่าง ฟอร์ด ได้กลับมาแล้วและพร้อมแล้วกับบทเพลงใหม่อย่างเพลง ใครบอก มาให้คนที่รอฟังเพลงเขานั้นได้ฟังกันแล้ว และเพลงนี้คนที่แต่งก็คือภรรยาของบี พีระพัฒน์ นั่นเอง เพลงนี้เป็นเพลงที่เอาไว้ให้กำลังใจใครสักคน ที่ต้องการกำลังใจ เพลงนี้ให้กำลังใจคนที่ฟังได้ดีเชียว และยังเป็นบทเพลงรักในแนวของเขาด้วย บทเพลงนี้ถ้าได้ฟังแล้วยืนยันว่าจะได้กำลังใจอย่างมากแน่นอน แบบว่าบทเพลงของเขาเพราะมากเลย ถ้าหากว่าใครที่ตอนนี้ท้ออย่างมาก แนะนำว่าให้หาบทเพลงนี้มาฟังเนื่องจากเพลงนี้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจภายในเรื่องความรักได้ดีมากเลย และเพลงนี้ก็ยังบอกด้วยว่าถึงแม้จะยังไงก็อยากให้รักตัวเองนั่นเอง
 
เพลงให้กำลังใจเพลงใหม่มาแล้ว ใครอยากให้กำลังใจใคร เพลงนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ยืนยันได้ว่า ใครที่ได้ฟังเพลงนี้จะต้องหันกลับมารักตัวเองอย่างแน่นอน

Related Posts