บทเพลงไพเราะ เพลงฮิต จากคชา นนทนันท์ เช่นบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

ในเมื่อบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ถือได้ว่าคชา นนทนันท์ ยังคงถ่ายทอดอารมณ์พร้อมกับขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้มีความเพราะอย่างมีเอกลักษณ์ภายในรูปแบบของคชา พร้อมกับด้วยเหตุนิ้จึงทำให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงฮิตพร้อมกับฮอต ที่มีผู้ไล่ตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้าเลยเชียว

 

สำหรับหลากหลายบทเพลงดี ๆ หรือว่าแม้กระทั่งเป็นบทเพลงใหม่ ๆ จาก คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ แฟน ๆ เพลงก็คงต้องไล่ตามบทเพลงนั้น ๆ กันอย่างถ้วนหน้า อย่างน้อยการที่ได้ลองรับฟังเพลงใหม่ ๆ จาก คชา นนทนันท์ ก็คงจะทำให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะอีกบทเพลงหนึ่งก็เป็นได้ เพราะถึงอย่างไร คชา นนทนันท์ ก็ไม่เคยทำเอาแฟน ๆ เพลงต้องผิดหวังเลยแม้แต่คราวเดียว ซึ่งปัจจุบันเขาก็ได้มีงานเพลงใหม่อย่างบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ และถูกอกถูกใจสำหรับแฟน ๆ เพลงเลยเชียว และภายในก่อนหน้านี้ทางด้าน คชา นนทนันท์ ก็เคยได้มีงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ไล่ตามกันมาแล้วหลากหลายบทเพลงด้วยกัน พร้อมกับนับได้ว่าทุกบทเพลงของ คชา นนทนันท์ ก็สามารถชนะใจแฟนเพลงได้อย่างถ้วนหน้า ตลอดจนบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขา เช่นบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ที่ยังคงเดินหน้าทำเอาแฟน ๆ จำนวนมากต้องประทับใจพร้อมกับตื่นตัว คอยไล่ตามบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขากันอย่างล้นหลาม

 

โดยที่แฟนเพลงส่วนมาก มักจะเอ่ยปากชมคชา นนทนันท์ กันอีกครั้ง ภายหลังที่ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงใหม่ล่าสุดบทเพลงนี้ ที่ยังคงเป็นบทเพลงเพราะ ๆ แบบถูกอกถูกใจแฟน ๆ เพลง พร้อมกับไม่เคยลดชั้นความเป็นนักร้องหรือว่าศิลปินที่มีคุณภาพแต่อย่างไร

Related Posts