ปอ อรรณพ พร้อมกับ หนิม คะนึงพิมพ์ สร้างความน่ารักน่าเอ็นดูผ่านเพลง รักหมุนติ้ว

ความสะดุดตาของเนื้อเพลง รักหมุนติ้ว ก็ยังคงเป็นเนื้อเสียงเพลงที่ถูกอกถูกใจของแฟน ๆ ที่ได้ติดตามรับฟังกันทั่วประเทศ พอได้เสียงร้องทะเล้น ๆ ของปอพร้อมกับหมิวผสมผสาน ก็ยิ่งทำให้บทเพลงนี้เป็นเพลงที่ไพเราะแบบทะเล้น ๆ น่ารัก ๆ ในแบบอย่างหนุ่มสาวที่หลงรักกัน พร้อมทั้งจริงใจต่อกันจนรักต้องหมุนตัวติ้ว ๆ ไปพร้อม ๆ กันเลย

 
ยิ่งถ้าหากว่าต้องพูดถึงศิลปินชายดาวเด่นอย่าง ปอ อรรณพ ที่มีงานเพลงรักแบบทะเล้น ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยที่ปอ อรรณพ ถือว่าเป็นศิลปินนักร้องชายที่ได้รับความชอบอย่างสูงสุดในช่วงนี้ เนื่องจากเขาได้ถ่ายทอดพลังผ่านทางเพลง โสดกะปริบกะปอย พร้อมกับ โกรธไหลย้อน ที่แทบเป็นเพลงฮอตพร้อมกับเพลง รักหมุนติ้วฮิตติดชาร์จหลากหลายสัปดาห์ด้วยกัน และเป็นเพลงที่มีผู้ให้การเกาะติดรับฟังกันอย่างหนาหูเลยเชียว ยิ่งไปกว่านี้ เขาก็ได้ร่วมแจมขับร้องเพลงกับนักร้องสาวน้ำเสียงใส หน้าตาดีอย่าง หนิม คะนึงพิมพ์ ในงานเพลง รักหมุนติ้ว ยิ่งทำเอาแฟน ๆ ต้องหลงรักเขาทั้งคู่ และมีแฟน ๆ เกาะติดรับฟังเพลงนี้กันอย่างมากมายเพียงในช่วงเวลาไม่นาน
 
ปอ อรรณพ
ยิ่งในส่วนของชิ้นงานเพลง รักหมุนติ้ว ที่ได้ ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ และหนิม คะนึงพิมพ์ มาขับร้องบทเพลงนี้กันอย่างน่ารัก เลยกลายเป็นว่า เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ได้รับความชอบไปอย่างเต็มที่ เพราะว่าปอและหนิม ได้ทำการขับร้องเพลง พร้อมทั้งเต้นแสดงท่าทางเป็นคู่รักหวานแหววได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูพร้อมกับสะดุดใจ

Related Posts