บทเพลงไพเราะ ๆ ของ อะตอม ชนกันต์ อย่างบทเพลง แผลเป็น (SCAR)

ปัจจุบัน น่าเชื่อเลยว่า แฟน ๆ เพลงส่วนมาก หรือแม้กระทั่งแฟนคลับของ อะตอม ชนกันต์ คงได้เกาะติดรับฟังเพลง แผลเป็น (SCAR) กันเป็นจำนวนมาก เพราะเนื่องจากบทเพลงนี้ ถือได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะ ตามแบบการร้องของอะตอมโดยตรง พร้อมกับสำหรับใครที่ถูกใจบทเพลงที่มีคำจำกัดความแบบเจ็บ ๆ อาจติดตามรับฟังเพลงนี้ได้ในทันที เพื่อได้ร่วมรับรู้ความทุกข์ทรมาน ไปพร้อม ๆ กับอะตอม ชนกันต์ ได้เลย

 
อะตอม ชนกันต์
ภายหลังที่ได้มีการปลดปล่อยบทเพลง แผลเป็น (SCAR) ออกมาไม่นาน กระแสการตอบรับที่เราได้พบเห็น กับผู้คนที่คอยเกาะติดรับฟังเพลงนี้โดยตรง คงจะต้องบอกได้เลยว่า เพลงนี้นับได้ว่ามิใช่บทเพลงธรรมดา  ๆ ที่ทางอะตอมพยายามนำเสนอ พร้อมทั้งคอยขับร้องบทเพลงนี้อย่างมาก ในทุก ๆ ครั้งที่อะตอมได้ทำการร้องเพลง สิ่งหนึ่งที่เราจะพบได้จากดารานักร้องที่มีคุณค่า นั่นก็คือ ความตั้งอกตั้งใจ ดูเหมือนอะตอม จะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ ไปกับบทเพลงและชิ้นงาน เพลงใหม่ล่าสุดของตนเอง และเมื่อผลงานนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้เชยชม สิ่งที่อะตอมจะได้รับ ย่อมเป็นสิ่งที่แฟน ๆ อยากจะมอบให้ ก็เพราะว่าเพราะบทพิสูจน์ที่ได้จากงานใหม่ ๆ ของเธอ คือผลสำเร็จที่เกินคลาด บทเพลงที่มีความเพราะอย่างประทับใจ ย่อมทำเอาแฟน ๆ พึงพอใจตลอดมา
 
และล่าสุดบทเพลง แผลเป็น (SCAR) ของ อะตอม ชนกันต์ ก็ได้รับกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้น และนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ ที่กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมากมาย จนน่าติดตามฟังเพลง แผลเป็น (SCAR)และน่าดีอกดีใจแทนนักร้อง

Related Posts