เพลง ภาพเก่า (Old School Love)Tในอัลบั้มhaitanium Compilation 3

ถือว่าเป็นเพลงที่มากไปด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งเสียงผู้รับร้องแต่ก็เหมือนกัน ทำให้ เพลง ภาพเก่า (Old School Love) กลายเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่มักจะชื่นชอบกับการฟังเพลง ภาพเก่า ที่ทำให้คอเพลงหลากหลายคนต่างก็ชื่นชอบในชิ้นงานบทเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ขับร้อง mindset ที่อยู่ภายในอัลบั้ม Taaitanium Compilation3

เนื้อเพลง ภาพเก่า (Old School Love)height: 360px;” />

 

นับได้ว่า เพลง ภาพเก่า (Old School Love) เป็นบทเพลงที่มียอดนิยมอันดับต้น ๆ ซึ่งเชื่อเลยว่าต้องมีผู้ตัดสินใจฟังเพลงเพราะ ๆ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ทำให้ผู้ฟังเกิดความรู้สึกเพลิดเพลิน พร้อมทั้งสนุกสนานไปกับการฟังเพลง ภาพเก่า (Old School Love) แต่ทว่าด้วยศิลปินอย่าง Mindset เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จึงได้มีชิ้นงานเพลงออกมาเสนอให้กับแฟนคลับแต่ละคนได้ติดตามกันเป็นจำนวนมาก  ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็ว หรือบทเพลงช้า ๆ ก็จะสามารถทำให้ผู้ฟังเกิดความสนใจได้เช่นกัน สำหรับเนื้อหาของบทเพลงนี้ เป็นสาระที่ดูเหมือนจะเป็นเพลงตริง ที่ดูสนุก พร้อมทั้งโดนใจแก่ผู้ฟังได้อย่างแพร่หลาย  จนทำให้ใคร ๆ ก็ได้ยินเสียงเพลงนี้ไปตามคลื่นวิทยุ หรือว่าสื่อโทรทัศน์ต่าง ๆ จนกลายเป็นกระแสอย่างมาก ไม่ว่าฟังเพลงนี้ทีไร ก็ต้องรู้สึกได้เลยว่าเต็มไปด้วยคุณภาพของเนื้อหา พร้อมทั้งทำนองเพลงได้อย่างกินใจ

 

 

เพราะฉะนั้นบทเพลง ภาพเก่า (Old School Love) จึงมีผู้คนให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก พร้อมกับการฟังเพลงภายในอัลบั้มของ Tahitanium Compilation3 กันนั่นเอง

Related Posts