บทเพลง วาสนาสั่งมาเจ็บ ในอัลบั้ม มันม่วนแซบ3

เพลง วาสนาสั่งมาเจ็บ เป็นบทเพลงที่คอเพลงแต่ละคนสนใจกับชิ้นงานเพลงนี้กันอย่างท่วมท้น เมื่อได้ทำการเกาะติดผลงานเพลง วาสนาสั่งมาเจ็บ ก็เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคนต้องร้องไห้น้ำตาไหลกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นบทเพลงที่ซึ้ง และถูกใจเป็นอย่างมาก ทำเอาคอเพลงแต่ละคนไม่พลาดกับเนื้อเพลงเพราะ ๆ ที่มากไปด้วยคุณภาพเต็มเปรียบก็ว่าได้

 
สมบูรณ์ ปากไฟ
ถือได้ว่าผลงาน เพลง วาสนาสั่งมาเจ็บ เป็นชิ้นงานเพลงของ สมบูรณ์ ปากไฟ ที่เป็นเสียงเพลงใหม่ล่าสุด ทำเอาแฟนเพลงแต่ละคนสนใจในเนื้อเพลงนี้กันอย่างท่วมท้น เพลง วาสนาสั่งมาเจ็บ โดยบทเพลงนี้จะอยู่ภายในอัลบั้ม มันม่วนแซบ3 ซึ่งเป็นบทเพลงที่เป็นภาษาเรียบง่าย ถึงแม้ว่าจะเป็นภาษอีสานก็ตาม แต่ก็ทำให้คนไทยให้การตอนรับที่ดีด้วย แต่ด้วยเพลงนี้โดยมากจะเป็นกลุ่มที่รักในเพลงอีสานโดยตรง บางท่านชื่นชอบกับชิ้นงานเพลงนี้กันอย่างมาก ทำให้มีผู้ติดตามในรูปแบบออนไลน์  โดยทำการเปิดตามเว็บไซต์หลากหลาย ไม่ว่าจะรับฟังแบบออนไลน์ หรือว่ารับฟังโดยการดาวโหลดผ่านทางโทรศัพท์มือถือแล้วนำมาเก็บไว้ในเครื่อง ซึ่งสามารถเป็นหนทางที่ดีสำหรับแฟนคลับแต่ละคนได้เหมือนกัน
 
เพราะเช่นนั้นเพลง วาสนาสั่งมาเจ็บ เป็นบทเพลงที่ได้รับการนิยมเป็นอย่างมากมาย แถมยังเป็นเพลงที่ใครก็ตาม ก็กล่าวถึงกันมากที่สุด จนเป็นเหตุให้ตามคลื่นสถานีต่าง ๆ  ต่างได้ทำการเปิดให้คนฟังได้รับฟังกันเป็นจำนวนมาก และเปิดให้ฟังกันเป็นประจำกันเลย

Related Posts